Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín chuyên nghiệp

Lawkey cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

Vì sao chọn LawKey là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty?

+ Uy tín

Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

+ Chuyên nghiệp

Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

+ Trách nhiệm

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.

+ Kinh nghiệm

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

+ Chi phí hợp lý

Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

+ Yếu tố ngoại giao

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

+ Cam kết bảo mật

Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính đến nơi khác trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đã đăng ký

– Doanh nghiệp gửi Thông báo (mẫu Phụ lục II-9 Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT) đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký với nội dung gồm:

+ Tên, mã số doanh nghiệp mã số thuế (MST) hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, MST);

+ Địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến;

+ Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Giấy tờ kèm theo Thông báo bao gồm:

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2TV trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;

+ Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH 1TV.

Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

Khi nhận Giấy đề nghị, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty

Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sang tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác nơi DN đã đăng ký

– Doanh nghiệp gửi Thông báo (mẫu Phụ lục II-9 Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT) đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi dự định đặt trụ sở mới với nội dung Thông báo gồm:

+ Tên, mã số doanh nghiệp, MST hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp MST);

+ Địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến;

+ Họ, tên, số CMND hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác theo quy định, địa chỉ thường trú và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Giấy tờ kèm theo Thông báo bao gồm:

+ Bản sao hợp lệ Điều lệ đã sửa đổi của công ty;

+ Danh sách thành viên đối với công ty TNHH 2TV trở lên; danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty TNHH 1TV; danh sách cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài, người đại diện theo ủy quyền của cổ đông là tổ chức nước ngoài đối với CTCP; danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2TV trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với CTCP, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH 1TV.

Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp dự định đặt trụ sở mới trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp và gửi thông tin đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi trước đây doanh nghiệp đã đăng ký.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh uy tín

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty 

Bước 1: Chốt thuế khi thay đổi địa chỉ công ty khác quân/huyện/tỉnh/thành phố

Các công ty thay đổi địa chỉ khác quận và khác tỉnh sẽ phải nộp thông báo theo mẫu số 08 tới cơ quan thuế đang quản lý doanh nghiệp để tiến hành thủ tục “chốt” thuế quận/huyện/tỉnh cũ và xin công văn xin chuyển sang quận/huyện/tỉnh/thành phố mới.

Thời gian thực hiện thủ tục này kéo dài tư 5-10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ đăng ký.

Lưu ý: Các công ty thay đổi địa chỉ trụ sở chính cùng quận/huyện sẽ không cần phải thực hiện thủ tục này.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

Sau khi hoàn thành việc chốt thuế và có công văn của cơ quan thuế cho chuyển sang địa chỉ mới, doanh nghiệp cần soạn thảo hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty để tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh với nội dung thay đổi địa chỉ.

Bước 3: Nộp hồ sơ chuyển trụ sở chính tới Phòng Đăng ký kinh doanh

Hồ sơ được nộp trực tuyến và sau khi được chấp nhận hợp lệ, doanh nghiệp sẽ tiến hành thủ tục nộp hồ sơ giấy tới cơ quan đăng ký.

Bước 4: Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ thay đổi địa chỉ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, phòng đăng ký sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ trước khi đồng ý và cấp giấy chứng nhận đã thay đổi địa chỉ công ty.

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ghi nhận địa chỉ mới công ty

Nếu hồ sơ của doanh nghiệp hợp lệ sẽ tiến hành nộp hồ sơ giấy tại Sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận kết quả là giấy chứng nhận đã đăng ký doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay đổi tên công ty uy tín

Gọi ngay: 0967.59.1128 hoặc 024.665.65.366 để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi mới nhất dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín chuyên nghiệp tốt nhất của chúng tôi. 

Công ty LawKey, Đại lý thuế TaxKey 

Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy

Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ 

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q.Bình Thạnh