Tư vấn kế toán thuế Lawkey

Tư vấn kế toán thuế LawKey

Để giúp các doanh nghiệp tránh được rủi ro, LawKey- một trong những công ty về tư vấn kế toán thuế sẽ trợ giúp cho bạn.

Các quy định của pháp luật Việt Nam về chính sách thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Đã có rất nhiều doanh nghiệp bị xử phạt, bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định hoặc hiểu không đúng quy định dẫn tới việc làm sai quy định. Có thê nói vấn đề về kế toán thuế luôn là mối lo âu hàng đầu của các doanh nghiệp khi hoạt động. 

tư vấn kế toán thuế
Dịch vụ tư vấn kế toán thuế Lawkey

► Vai trò quan trọng của tư vấn kế toán thuế?

– Tư vấn kế toán thuế sẽ thay bạn làm tốt hơn một nhân viên kế toán. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về nghiệp vụ kế toán, các quy định về thuế thì làm thế nào đển bạn đánh giá được nhân viên kế toán của bạn làm có đúng quy định hay không? Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh, còn kế toán thuế cứ để LawKey lo.

– Tư vấn kế toán thuế giúp các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tránh rủi ro liên quan đến những thủ tục thuế tại Việt Nam, giúp bạn hiểu rõ, hướng dẫn bạn thực hiện đúng các quy định về thuế.

– Bạn không biết một doanh nghiệp mới thành lập cần phải làm gì? Cần phải thực hiện các vấn đề thuế như thế nào? Khai thuế nộp thuế ra sao? Nếu có không hiểu biết không làm thì mức xử phạt như thế nào? Làm thế nào để tháo gỡ? Bạn cần hiểu rõ các quy định về thủ tục thuế để lên hoạch định chi phí thuế và tính toán hiệu quả kinh doanh.

– Sử dụng dịch vụ kế toán thuế còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, khi mà phí dịch vụ cơ bản của chúng tôi chỉ 700.000VNĐ/tháng, còn việc thuê nhân viên kế toán tối thiểu phải 5000.000VNĐ/tháng với vô số chi phí phát sinh.

►Nội dung dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại LawKey

Chúng tôi tư vấn các quy định của pháp luật về thuế gần như bao gồm tất cả các lĩnh vực thuế:

– Tư vấn thuế giá trị gia tăng (VAT): Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị gia tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Thuế giá trị gia tăng là một loại thuế gián thu có phạm vi tác động rộng, đánh vào hầu hết tất cả các hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty quý khách định kinh doanh sẽ có những mức thuế suất giá trị gia tăng khác nhau như: 0%; 5%; 10%.

– Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): là loại thuế trực thu, thu trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp. Đối tượng nộp thuế TNDN là tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập đều phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp thông thường là 20% thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Tư vấn lệ phí môn bài: Mức thu lệ phí môn bài tùy thuộc vào vốn điều lệ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm; Doanh nghiệp có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm; Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác: 1.000.000 đồng/năm.

– Tư vấn thuế xuất ,nhập khẩu: Thuế xuất nhập khẩu là loại thuế gián thu đánh vào các hàng hóa được phép xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Thuế xuất nhập khẩu là công cụ quan trọng trong việc kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước đồng thời điều tiết, bình ổn giá một số mặt hàng trong nước (bảo hộ mậu dịch). Tuy nhiên, khi tham gia vào các hiệp định thương mại đa phương (WTO,…) hoặc song phương thì các phương án bảo hộ mẫu dịch, hàng rào thuế quan sẽ bị dỡ bỏ điều này dẫn đến sự thay đổi, biến động của các biểu thuế trong những năm qua.

– Tư vấn thuế tài nguyên

– Tư vấn thuế môi trường

– Tư vấn các loại thuế, phí, lệ phí khác…

–  Ngoài ra LawKey còn tư vấn, đánh giá, kiểm tra số liệu doanh thu chi hàng quý cho công ty;

– Tư vấn điều chỉnh cho doanh nghiệp những sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp;

– Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

►Vì sao nên chon dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại LawKey?

+ LawKey với đội ngũ luật sư và chuyên viên kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị đi dầu trong lĩnh vực tư vấn kế toán thuế. Đã và đang rất nhiều doanh nghiệp rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại LawKey. Ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán thuế, LawKey cũng là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biết là về doanh nghiệp và đầu tư.

+ Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, LawKey cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.

+ Chi phí tư vấn kế toán thuế tại LawKey luôn ở giá cạnh tranh. Hiện nay, trên internet có rất nhiều bài viết về cung cấp dịch vụ kế toán thuế với giá rẻ nhất, tuy nhiên đi kèm với nó là những hậu quả khó lường. Chi phí tại LawKey không phải rẻ nhất, nhưng cam kết chất lượng tư vấn lại hiệu quả nhất.

+ LawKey luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được tư vấn kế toán thuế, tư vấn thành lập công ty :

Công ty TNHH tư vấn LawKey Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1704 tầng 17 tòa nhà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024).665.65.366         Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey

>> Xem thêm: Sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ liệu có an toàn