Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại nhà

Công ty dịch vụ kế toán

Hiện nay, dưới sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hành loạt các doanh ngiệp được thành lập, một trong những điều đáng được quan tâm nhất là vấn đề sổ sách, kế toán. Thay vì việc bạn phải bỏ ra một chi phí lớn  để thuê một người về làm kế toán mà rủi ro của việc này không hề thấp các doanh nghiệp đã liên hệ với các Công ty dịch vụ kế toán.

Vì vậy, LAWKEY sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để giải quyết khó khăn này cho bạn. LAWKEY là công ty dịch vụ kế toán trọn gói  tại Hà Nội, được khách hàng đánh giá cao và phục vụ tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu trên cả nước


Lợi ích đáng giá Khách hàng nhận được khi đến với Công ty dịch vụ kế toán Lawkey

LAWKEY đảm bảo chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng: là một công ty uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về doanh nghiệp, thuế,…có đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực chuyên môn và am hiểu pháp luật cùng với đó là sự việc tiếp cận thường xuyên với vấn đề thực tế. Do đó, LAWKEY tin rằng sẽ giải quyết được mọi nhu cầu và vấn đề của Khách hàng. LAWKEY cung cấp và thực hiện các dịch vụ kế toán như dịch vụ  thuế,  kiểm toán, ….

Với tiêu chí thượng tôn pháp luật, LAWKEY luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Khi khách hàng cung cấp thông tin để thực hiện dịch vụ thì LAWKEY cam kết và đảm bảo bảo mật thông tin. Nếu có phát sinh hay vướng mắc trong quá trình thực hiện LAWKEY sẵn sàng hỗ trợ tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề khác liên quan.

Thủ tục tiếp nhận thông tin, hồ sơ nhanh chóng không mất thời gian; Giao nhận hồ sơ, tài liệu, chứng từ tại nhà, nhân viên của LAWKEY sẽ hướng dẫn và đến nhận, trả hồ sơ tài liệu tận nơi, Khách hàng không cần đi lại.

Nếu sử dụng dịch vụ kế toán của Lawkey doanh nghiệp không cần sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá đáng kể so với sử dụng nhân viên kế toán. Khi doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán, doanh nghiệp sẽ cần một khoản chi phí cho việc trả lương cho nhân viên và các khoản phúc lợi kèm theo như: tiền thưởng, du lịch, các chi phí bảo hiểm…Ngoài ra, việc tìm được một kế toán có trình độ và chuyên nghiệp cũng vô cùng khó khăn. Vì vậy, lựa chọn LAWKEY là một lợi thế mà doanh nghiệp nên nắm bắt.

Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán, LAWKEY cung cấp dịch vụ tư vấn về các vấn đề trong doanh nghiệp như giấy phép, giấy chứng nhận, hợp đồng, báo cáo thuế…và những thông tin pháp lý mới nhất được áp dụng đối với doanh nghiệp hiện nay từ các Luật sư, chuyên viên pháp lý, trợ giúp pháp lý được đào tạo và có kinh nghiệm.

Bảng giá của Công ty dịch vụ kế toán

Hiểu rõ nhu cầu cấn thiết của doanh nghiệp, LAWKEY đã đưa ra giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà cho Khách hàng. Lawkey đưa ra mức giá cho dịch vụ kế toán thuế hợp lý theo bảng giá công khai dưới đây:

Số lượng hóa đơn Thương mại – Dịch vụ Sản xuất Xây Dựng
Không phát sinh 500.000 500.000 500.000
Từ 1 đến 10 hoá đơn 600.000 900.000 1.200.000
Từ 11 đến 20 hoá đơn 1.000.000 1.300.000 1.600.000
Từ 21 đến 30 hoá đơn 1.300.000 1.600.000 1.900.000
Từ 31 đến 40 hoá đơn 1.600.000 1.900.000 2.200.000
Trên 40 hóa đơn Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

Bảng giá dịch vụ trên là công khai và khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí ngoại lệ nào, không phát sinh chi phí ngoại lệ.


Trên đây là những nội dung tổng quan về dịch vụ kế toán của Công ty dịch vụ kế toán Lawkey. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn cụ thể nhất. Phục vụ doanh nghiệp của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Công ty Luật LawKey – Phòng 1704 tầng 17 tòa B10B, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Email: contact@lawkey.vn        Facebook: LawKey – Chìa Khóa Pháp Luật

>> Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn